Gặp giỡ HS trước khi lên đường thi HSG

Chủ nhật - 04/06/2017 14:58
Hôm nay BGH trường giặp mặt các em học sinh của trường trước khi đi thi và trao quà động viên các em đi thi tự tin làm bài tốt
BGH gặp mặt đội tuyển HSG
Những ngày ôn thi vất vả thì các thầy cô chính là những người bên cạnh động viên, khuyến khích các bạn ấy ôn luyện. “Không chỉ tận tình chỉ dạy tất cả kiến thức và kỹ năng làm bài cần thiết, thầy cô còn quan tâm tình hình sức khỏe của tụi mình. Chính thầy cô là động lực để tụi mình phấn đấu đoạt giải trong kì thi này”

BGH gặp mặt đội tuyển HSG