giao lưu chia sẻ kinh nghiệm “Mô hình trường học mới” năm học 2016-2017.

Chủ nhật - 04/06/2017 15:08
Để thực hiện tốt việc triển khai“Mô hình trường học mới”, năm học 2016-2017. Trường THCS Quang Trung và trường Dân tộc nội trú huyện Bảo Lâm tổ chức giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, tổ chức lớp học.
Nay trường THCS Quang Trung sắp xếp lịch giao lưu cụ thể như sau:
PHÒNG GD&ĐT BẢO LÂM                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 03/TB-THCS QT                                                                 Lộc An, ngày 01 tháng 10 năm 2016
V/v giao lưu chia sẻ kinh nghiệm
   “Mô hình trường học mới”
      năm học 2016-2017.

Kính gửi: Hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú huyện Bảo Lâm

Để thực hiện tốt việc triển khai“Mô hình trường học mới”, năm học 2016-2017. Trường THCS Quang Trung và trường Dân tộc nội trú huyện Bảo Lâm tổ chức giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, tổ chức lớp học.
Nay trường THCS Quang Trung sắp xếp lịch giao lưu cụ thể như sau:
I) Thời gian: Vào lúc 7h30’, ngày thứ 7 (08/10/2016)
II) Địa điểm: Trường THCS Quang Trung.
III) Thành phần tham dự:
Trường THCS Quang Trung – Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các tổ trưởng chuyên môn.
          Trường Dân tộc nội trú huyện Bảo Lâm: Lãnh đạo trường, các tổ trưởng và giáo viên dạy “Mô hình trường học mới”.
7h30’: - Họp chung chia sẻ những khó khăn thắc mắc trong quá trình giảng dạy và tổ chức lớp học theo “Mô hình trường học mới”.
          - Trường THCS Quang Trung phân tích những nội dung cơ bản về Phương pháp qui cách giảng dạy “Mô hình trường học mới”, làm rõ sự khác biệt về phương pháp giảng dạy “Mô hình trường học mới” so với phương pháp giảng dạy hiện hành.
          - Chia sẻ nội dung cách thức tổ chức lớp học theo “Mô hình trường học mới”.
8h45’: - Tổ chức cho giáo viên dự giờ theo lịch của từng bộ môn.

STT Họ và tên GV dạy Môn Lớp Tiết Bài dạy
1 Lưu Thị Bích Thảo Văn 6A3 3 Chữa lỗi dùng từ
2 Huỳnh Thị Ngọc Dung Toán 6A2 4 Ước và bội
3 Lê Thị Hoa Sen KHXH 6A1 3 Kinh độ, vĩ độ và tọa độ địa lý
4 Trần Thị Ngọc KHTN 6A1 4 Nguyên tử, phân tử
9h35’ à11h00’: Giáo viên, tổ trưởng, tổ phó hai trường cùng trao đổi, chia sẻ để nắm bắt thêm kinh nghiệm trong quá trình dự giờ.
11h00’ à 11h30’: Tổng kết, rút kinh nghiệm, tiếp tục giải đáp thắc mắc (Nếu có).
          Nơi gửi:                                                                           HIỆU TRƯỞNG
          - Trường THCS Quang Trung – Bảo Lâm;
          - Trường Dân tộc nội trú huyện Bảo Lâm;