Trường PT DTNT THCS Bảo Lâm - Quá trình hình thành và phát triển

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Bảo Lâm được thành lập chính thức theo quyết định số 161/2003/QĐ-UB ngày 27/11/2003 của Uỷ ban nhân dân Tỉnh Lâm Đồng.

Cơ cấu tổ chức

Trên cơ sở thực hiện nhiệm vụ của trường Năm học 2018 -2019 trường PT DTNT THCS Huyện Bảo Lâm được tổ chức.

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất Trường PT DTNT THCS Bảo Lâm được đầu tư đầy đủ, xây dựng kiên cố. Khi bước qua cổng chính là mở ra một không gian kiến trúc trường học đầy ấn tượng, các toà nhà làm việc, giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm, ký túc xá, khu thể thao được bố trí theo một quy hoạch thống nhất với các thảm cỏ xanh, vườn hoa, cây cảnh và các cây cổ thụ với tuổi bằng tuổi của trường, cho ta cảm giác như vào một công viên cây xanh rộng lớn, khí hậu thật mát mẻ và tinh khiết.