LỄ HỘI VĂN HOÁ DÂN TỘC LẦN THỨ 11-BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015 – 2016

Chủ nhật - 04/06/2017 14:59
Năm học 2015 – 2016: năm học “Hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” theo Chỉ thị số 40/CT-BGD&ĐT, đẩy mạnh việc rèn luyện tấm gương đạo đức nhà giáo theo tinh thần Chỉ thị 16/2008/BGD-ĐT.Căn cứ vào nhiệm vụ trọng tâm năm học
  SỞ GD – ĐT LÂM ĐỒNG                                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG PT DTNT BẢO LÂM                                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BÁO CÁO SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2015 – 2016

Năm học 2015 – 2016: năm học  “Hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” theo Chỉ thị số 40/CT-BGD&ĐT, đẩy mạnh việc rèn luyện tấm gương đạo đức nhà giáo theo tinh thần Chỉ thị 16/2008/BGD-ĐT.
Căn cứ vào nhiệm vụ trọng tâm năm học
Căn cứ vào công văn hướng dẫn của Sở GD-ĐT Lâm Đồng về hướng dẫn báo cáo và sơ kết học kỳ I
Trường luôn luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Sở GD-ĐT Lâm Đồng, Của Huyện uỷ - UBND Huyện Bảo Lâm, sự giúp đỡ tận tình của các Ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn và các cấp uỷ Đảng chính quyền địa phương các xã thị trấn . Trong học kỳ I thầy và trò trường PT DTNT Bảo Lâm đã thi đua phấn đấu  đạt được những kết quả như sau :
 Thực hiện các cuộc vận động gắn với rèn luyện phẩm chất đạo đức chính trị:
* Trường đã tổ chức cho giáo viên và học sinh thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, học tập và sáng tạo” có kết quả khá tốt. Tập thể không có giáo viên – CNV vi phạm về đạo đức, tác phong. Tăng cường củng cố nền nếp kỷ cương nhà trường trong mọi hoạt động đặc biệt giữ vững nề nếp ăn ở, học tập, sinh hoạt ở HS DTNT chu đáo, chặt chẽ, không có học sinh vi phạm đạo đức.
Thực hiện tốt phong trào thi đua “ XD trường học thân thiện – HS tích cực” trong nhà trường gắn với các phong trào thi đua thiết thực.
- Tổ chức các hoạt động XD trường lớp xanh, sạch đẹp : trồng cây xanh để cải thiện bữa ăn, nâng cao hơn ý thức vươn lên làm chủ đời sống sau này,các em biết trồng hoa xung quanh trường, trang trí lớp học, tổ chức cho HS chăm sóc công trình măng non tưới hoa cây cảnh hàng ngày. XD , giữ gìn vệ sinh các KV vệ sinh, nhà VS hợp lý, sạch thoáng không ô nhiễm.
* Đối với CB – GV – CNV thi đua nâng cao chất lượng đội ngũ ngày càng giỏi nghề, vững nghiệp vụ. Hết lòng vì SN phát triển giáo dục nói chung và SN giáo dục DTộc nói riêng. Tập trung triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn, đổi mới PP giảng dạy, PP kiểm tra đánh giá.

Một số hình ảnh  lễ hội văn hoá dân tộc