TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG năm học 2015-2016.

Chủ nhật - 04/06/2017 03:50
Hàng năm, vào tháng 10, hầu hết các trường học đều bước vào công tác chuẩn bị cho hội khỏe Phù Đổng, một hoạt động tăng cường giáo dục thể chất cùng với việc rèn luyện những kỹ năng giữ gìn sức khỏe trong học sinh. Tiến tối hội khỏe phù đổng cấp Huyện và và cấp Tỉnh vào tháng 12 sắp đến, ngày 01/11/2015 và ngày chủ nhật, Trường PT DTNT Bảo Lâm đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đồng cấp trường năm học 2015-2016.
TRƯỜNG PT DTNT BẢO LÂM
TỔ CHỨC KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG năm học 2015-2016.

h

So với các năm học trước, kỹ năng hoạt động của học sinh trường nội trú có nhiều tiến bộ hơn. Gần 300 học sinh, với 4 khối lớp, buổi khai mạc diễn ra khá đẹp mắt. Không gian sân trường sáng lên rực rỡ với đội hồng kỳ rước ảnh Bác Hồ ra lễ đài trang nghiêm và phấn khới.
h

Sau lễ khai mạc, các bô môn thi đấu diễn ra khá hàò hứng và sôi nổi. Đầu tiên là môn kéo co giữa các lớp theo số lượng cân cho từng Đội, sau đó là môn bóng chuyền cho Nam và nữ. Dự kiến các bộ môn còn lại như điền kinh, bóng đá sẽ diễn ra vào các ngày tiếp theo trong tuần ngoài giờ học.
h
                   Đoàn học sinh khối 8 diễu hành qua lễ đài.

h
Với sự quan tâm sâu sắc của BHG và tổ chuyên môn, học sinh trường DTNT Bảo Lâm có cơ hôi tham gia tất cả các môn TDTT, tạo không khí thi đua vui vẻ và lành mạnh trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dạy và giáo dục học sinh nội trú ngày một tốt hơn.