Hùng Biện Tiếng Anh 2018

Chủ nhật - 11/11/2018 09:59
Thực hiện công văn số 66  /KH–DTNT   ngày 27   tháng 9 năm 2018  về tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng anh cấp trường, ngày 9/11/2018 trường PT DTNT THCS Bảo Lâm tổ chức cuộc thi.
           Với mục đích đẩy mạnh phong trào nói và học Tiếng Anh trong nhà trường, đồng thời tạo một sân chơi bổ ích và lý thú giúp các em phát triển toàn diện. Tạo cơ hội cho học sinh phát triển khả năng nói Tiếng Anh, trên cơ sở đó góp phần rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, năng lực hùng biện, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường. Góp phần phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh. Tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi động, thoải mái trong nhà trường. Tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày. Nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuyển chọn và tuyên dương, khen thưởng những học sinh có năng lực, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tốt. Chọn lọc đối tượng nói tiếng Anh xuất sắc dự thi hùng biện Tiếng Anh cấp huyện.
         Về tham dự cuộc thi có thầy Phạm Trường Lâm P. hiêu trưởng, cô Huỳnh Thi Hoa P. hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng giáo viên, học sinh toàn trường và các em được chọn tham dự cuộc thi. Cuội thi được diễn ra sôi nổi cùng với xen kẻ các tiết mục văn nghệ, trò chơi khán giả. Kết thúc cuộc thi có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba.
PHT
Thầy Phạm Trường Lâm P. hiêu trưởng phát biểu khai mạc cuộc thi.
  
TS
Các thí sinh giới thiệu về mình
vn
Tiết mục văn nghệ lớp 8A
7a
Tiết mục dự thi HS Lê Ngọc Ly lớp 7A
kg
Khán giả sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi của BTC
hh
Cô Huỳnh Thị Hoa P. Hiệu trưởng phát biểu tổng kết cuộc thi
d
Kết thúc cuộc thi. giải nhất thuộc về em Nguyễn Thanh Thức lớp 9A
Giải nhì em Nông quang Lực lớp 8A
Giải ba thuộc về em  Bùi ngọc Thúy lớp 8B, em Ngô Thị  Như Quỳnh lớp 6A
Xem hình ảnh cuộc thi vào đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây