Thông điệp hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do Tai nạn giao thông” năm 2018

Thứ sáu - 16/11/2018 14:37
Mỗi ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam, tai nạn giao thông lại cướp đi sinh mạng của 24 người và làm cho gần 60 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời, mang đến sự đớn đau tột cùng cho hàng trăm gia đình. Thiệt hại to lớn về nhân mạng là không gì bù đắp được. Di chứng thương đau của tai nạn giao thông là nỗi ám ảnh không thể xoá nhoà trong ký ức của mỗi người thân, bạn bè những người bị nạn.
Tưởng nhớ người đi- Vì người ở lại
Tưởng nhớ người đi- Vì người ở lại
        Thực hiện công văn  số 326/PGD ĐT Huyện Bảo Lâm việc tổ chức hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm  các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018 trường PTDTNT THCS  Bảo Lâm tổ chức hoạt động thiết thực đến toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên toàn trường vào sáng thứ 2 đầu tuần.
        Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho đội ngũ giáo viên, học sinh, sinh viên về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông. Nâng cao nhận thức, ý thức của giáo viên, học sinh, sinh viên trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông; góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông năm 2018. Kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông. 
Một số hình ảnh hoạt động củ trường.
PHT
Thầy Phạm Trường Lâm PHT phát biểu buổi sinh hoạt.
Tham gia buoir tuyên truyền với sự tham gia hai đội học sinh, đội xe ben, đội xe buýt. Thông qua trả lời các câu hổi tình huống, các câu hỏi đến biển báo an toàn giao thông. Sau mỗi phần thi là sự tham gia sôi nổi của khán giả trong buổi tuyên truyền.
d1
Đội xe Buýt
d2
Đội xe Ben
kh
khán giả tham gia trả lời câu hỏi
kt
Ban tổ chức trao quà cho hai đội
Xem thêm hình ảnh vào đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây