ĐÁNH GIÁ THI ĐUA TUẦN 5 - TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 6

Thứ sáu - 28/09/2018 07:47
A: NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ THI ĐUA.

I. Ưu điểm:
1.  Nền nếp, đạo đức tác phong:
- Các lớp tiếp tục ổn định nề nếp ra vào lớp, trang phục khăn quàng huy hiệu tương đối đầy đủ ngay từ .
- Các lớp thực hiện truy bài 15p khá nghiêm túc
- Đa số HS có ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, KTX nên cảnh quan được đảm bảo sạch sẽ hơn.
2. Học tập.
- Đa số HS thực hiện chuẩn bị bài, học bài đầy đủ trước khi vào lớp
- HS lớp 6 đã quen dần với việc tự học trên lớp
3. Các hoạt động khác:
- Các lớp đã chủ động chăm sóc CTMN hàng ngày, trực lớp sạch sẽ.
- Các lớp đã chủ động luyện tập văn nghệ và tham gia tổng duyệt đầy đủ nghiêm túc.
- Ban thi đua thực hiện mở nhạc đầu giờ và tổng hợp thi đua cùng cô TPT ( Oanh, Quỳnh, Thúy ).
- Chương trình hoạt động của Liên đội đã được BGH ký duyệt và triển khai về các lớp.
- Gương người tốt việc tốt: KHải 8a nhặt được 10k
            II.  Khuyết điểm:
 ột số học sinh còn vi phạm nội quy KTX và nội quy cảu lớp học.
III  XẾP LOẠI THI ĐUATUẦN 5:
LỚP
Điểm sổ đầu bài
Điểm trừ
Điểm cộng
Tổng điểm
xếp loại
ghi chú

9.7

9.7

B. PHÁT ĐỘNG THI  ĐUA  TUẦN 6 THÁNG 9:
I. ĐẠO ĐỨC- TÁC PHONG- NỀ NẾP-VỆ SINH–HỌC ĐƯỜNG.
- Đề nghị các lớp tiếp tục ổn định tổ chức thực hiện đúng nội quy trường lớp: Đi học đúng giờ, khăn quàng đầy đủ. Ăn mặc đúng quy định trước khi đến lớp. (Lưu ý: thứ 2 và thứ 6 mặc đồng phục vì đồng phục đã trang cấp, sáng thứ 5 mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình, các ngày còn lại mặc áo trắng quần xanh, đi dép có quai sau lịch sự ( tất cả phải bỏ áo vào quần, quần xanh nhà trường trang bị )).
- Tất cả HS phải mang cặp sách của nhà trường trang bị ( cờ đỏ chấm ).
- Các lớp thực hiện nghiêm túc giờ truy bài đầu giờ theo quy định: sáng thứ 3 ôn truyền thống đội, sáng thứ 5 đọc những câu chuyện hay có ý nghĩa, trước khi vào truy bài đều tổ chức hát một bài hát tập thể.
- Giữ gìn vệ sinh khuôn viên trường học sạch sẽ, đổ rác đúng nơi quy định và có ý thức bảo vệ cơ sở vật chất của trường, lớp và cá nhân mình ( đỏ rác các thùng ngoài phía trước ).
- Lớp trưởng kiểm tra vệ sinh của lớp học trước khi vào lớp.
- Lớp 9b trực tuần (chuẩn bị đội trống  thực hiện vào giờ chào cờ đầu tuần và viết bài PTMN vào thứ 3 và 6 ); lớp 6b trực nhà ăn, 7b trực KTX, 8b trực khu nhà đa năng ( lớp 8a giúp đỡ lớp 6b)
II. HỌC TẬP.
- Các lớp tiếp tục tổ chức tốt việc học trên lớp của từng HS, nhất là tự quản tốt giờ tự học.
- BCS lớp tích cực kiểm tra việc tự học của các bạn HS trong nhóm, trong tổ
- GVCN và BCS lớp xây dựng đôi bạn cùng tiến – nhóm bạn học tốt và lập DS gửi về Liên đội để theo dõi đánh giá cuối năm.
- Động viên HS ôn thi HSG huyện
III. CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC:
- Các lớp tiếp tục chăm sóc CTMN hàng ngày, trồng rau theo lịch của nhà trường.
- Các lớp tham gia trung thu đầy đủ, nghiêm túc và tiết kiệm vào tối thứ 7/22/09/2018
- Liên đội bắt đầu hướng dẫn thực hiện tập thể dục đầu giờ và giữa giờ ra chơi buổi sáng.
- các lớp tổ chức ĐH Chi đội theo lịch của nhà trường.
- Họp BCH các Chi đội để chuẩn bị cho ĐH Liên đội sau giờ sinh hoạt Đội chiều thứ 5 ngày 27/09/2018
- Tổng hợp thi đua tuần vào chiều thứ 6 ngày 28/9/2018
- Ban thi đua thực hiện mở nhạc đầu giờ vào 6h30p và tổng hợp thi đua cùng cô TPT ( Quỳnh, Thúy ).
Trên đây là nội dung hoạt động trong tuần và trong thời gian sắp tới, yêu cầu các lớp thực hiện nghiêm túc.

GV TPT ĐỘI                                                                            TM . BCH LIÊN ĐỘI