ĐÁNH GIÁ THI ĐUA TUẦN 7 - TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 8

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN BẢO LÂM
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTNT BẢO LÂM

ĐÁNH GIÁ THI ĐUA TUẦN 7 - TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 8

A: NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ THI ĐUA.

I. Ưu điểm:

1.  Nền nếp, đạo đức tác phong:

- Các lớp tiếp tục ổn định nề nếp ra vào lớp, trang phục khăn quàng huy hiệu tương đối đầy đủ ngay từ .

- Các lớp thực hiện truy bài 15p khá nghiêm túc

- Đa số HS có ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, KTX nên cảnh quan được đảm bảo sạch sẽ hơn.

2. Học tập.

- Đa số HS thực hiện chuẩn bị bài, học bài đầy đủ trước khi vào lớp

- HS được bồi dưỡng ôn thi HSG nghiêp túc học tập theo hướng dẫn của GVBM

3. Các hoạt động khác:

- Các lớp đã chủ động chăm sóc CTMN hàng ngày, trực lớp sạch sẽ.

- Một số đội viên tích cực chuẩn bị ĐH Liên đội

- Lớp  8a, 9a, 7a, và 6a trực tuần, KTX, nhà ăn nghiêm túc.

II.  Khuyết điểm:

• Chưa thực hiện được TDGG do buổi chiều mưa nên HS chưa được tập

Lớp 6a: 3 hs đi học muộn(subin,ngọc,trí),lớp ồn,1 hs không hh(miền),hộc bàn còn rác

Lớp 6b: 2 hs không hh(quỳnh,phước),4 hs đi học muộn (quyết,nghiêm,du,trương),hộc bàn còn rác,1 hs làm ồn 15”(du),20 không học bài môn sử

Lớp 7a: 1 hs đeo KQ muộn(lâm),1 hs chưa tập trung môn địa(yami)

Lớp 7b:1 hs không đóng thùng(xăng),2 hs không học bài(tuyến,thanh),lớp học chậm thụ động môn nhạc

Lớp 8a:1 hs không hh(khải), không PTMN

Lớp 9a: 3 hs không học bài môn sử(lành,líp,hoài),1 hs không chú ý,đề nghị gvcn giáo dục((gis)

Lớp 9b: 2 hs không học bài(khoa,nguyên),lớp ồn mất trật tự môn MT,1 hs không học bài sinh(viêm),nhiều hs nói chuyện riêng môn toán

III  XẾP LOẠI THI ĐUATUẦN 7:

LỚP

Điểm sổ đầu bài

Điểm trừ

Điểm cộng

Tổng điểm

xếp loại

ghi chú

9.6

9.1

C. PHÁT ĐỘNG THI  ĐUA  TUẦN 8 THÁNG 10:

I. ĐẠO ĐỨC- TÁC PHONG- NỀ NẾP-VỆ SINH–HỌC ĐƯỜNG.

- Đề nghị các lớp tiếp tục ổn định tổ chức thực hiện đúng nội quy trường lớp: Đi học đúng giờ, khăn quàng đầy đủ. Ăn mặc đúng quy định trước khi đến lớp. (Lưu ý: thứ 2 và thứ 6 mặc đồng phục vì đồng phục đã trang cấp, sáng thứ 5 mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình, các ngày còn lại mặc áo trắng quần xanh, đi dép có quai sau lịch sự ( tất cả phải bỏ áo vào quần, quần xanh nhà trường trang bị )).

- Tất cả HS phải mang cặp sách của nhà trường trang bị ( cờ đỏ chấm ).

- Các lớp thực hiện nghiêm túc giờ truy bài đầu giờ theo quy định: sáng thứ 3 ôn truyền thống đội, sáng thứ 5 đọc những câu chuyện hay có ý nghĩa, trước khi vào truy bài đều tổ chức hát một bài hát tập thể.

- Giữ gìn vệ sinh khuôn viên trường học sạch sẽ, đổ rác đúng nơi quy định và có ý thức bảo vệ cơ sở vật chất của trường, lớp và cá nhân mình ( đỏ rác các thùng ngoài phía trước ).

- Lớp trưởng kiểm tra vệ sinh của lớp học trước khi vào lớp.

- Lớp 8b trực tuần (đội trống của lớp thực hiện chào cờ đầu tuần và viết bài PTMN vào thứ 4 và 6 ); lớp 7b trực nhà ăn, 6b trực KTX, 9b trực khu nhà đa năng ( lớp 9a giúp đỡ lớp 6b)

II. HỌC TẬP.

- Các lớp tiếp tục tổ chức tốt việc học trên lớp của từng HS, nhất là tự quản tốt giờ tự học.

- BCS lớp tích cực kiểm tra việc tự học của các bạn HS trong nhóm, trong tổ

- GVCN và BCS lớp xây dựng đôi bạn cùng tiến – nhóm bạn học tốt và lập DS gửi về Liên đội để theo dõi đánh giá cuối năm.

- Động viên HS ôn thi HSG huyện

III. CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC:

- Các lớp tiếp tục chăm sóc CTMN hàng ngày, chăm sóc vườn rau.

- TPT và GV TD hướng dẫn thực hiện tập dân vũ, bài TD giữu giờ vào chiều thứ 2,5 và thứ 7.

- Ban thi đua thực hiện mở nhạc đầu giờ vào 6h30p và tổng hợp thi đua cuối tuần cùng GVTPT ( Quỳnh, Thúy ).

- 2h chiều t7 ngày 6/10/2018 LĐ tổ chức đại hội (đề nghị gvcn nhắc các em đội viên đi đúng giờ đầy đủ)

Trên đây là nội dung hoạt động trong tuần và trong thời gian sắp tới, yêu cầu các lớp thực hiện nghiêm túc.

GV TPT ĐỘI                                                                TM . BCH LIÊN ĐỘI