LỄ TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO - KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

Thứ bảy - 25/05/2019 21:18
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 của Trường  PT DTNT THCS Bảo Lâm Chi Đoàn  - Đội TNTP Trường PT DTNT THCS Bảo Lâm Tổ chức lễ tri ân và kết nạp đoàn cho nhưng học sinh ưu tú cảu khối 9 năm học 2018 - 2019.
Tháng 5 đã về, tháng của mùa hè, tháng của chia ly, tháng của những kỉ niệm chợt ùa về như đã được ủ ấp bao thương nhớ. Đâu đây, tiếng ve đã râm ran,những cành phượng đã phủ một màu áo đỏ rực để chào đón những cô cậu học trò mộng mơ đến nhặt những cánh nhỏ rơi đem về ép vào trang lưu bút. Tiếng giảng bài của thầy vẫn hối hả, tiếng bước chân của trò vẫn vội vã cho những ngày thi quan trọng sắp tới. Đó đây, cảm giác màu chia li đã cận kề... Đó là những cảm xúc chen lẫn vào nhau của một buổi  chiều, tri ân và kết nạp Đoàn đầy trang nghiêm mà xúc động của ngôi trường PT DTNT THCS Bảo Lâm. Hình như không ai nghĩ rằng năm học đã kết thúc, hình như không ai muốn chia xa…Về dự buổi lễ có Đ\c Phạm Trường Lâm P.Hiệu trưởng nhà trường, P. Bí Thư chi Bộ, Cô huỳnh Thị Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Nhàn chủ tịch công Đoàn, Ông K' Chen chủ tịch hội cha mẹ học sinh  và đông đủ quý thầy cô trong nhà trường.
Phần 1 là lễ kết nạp đoàn viên cho học sinh ưu tú, Đồng chí Nguyễn Đức Huy Bí thư chi đoàn phát biểu khai mạc nêu những tiêu chuẩn để được kết nạp vào Đoàn. Thay mặt cho BCH chi Đoàn Đồng chí Nguyễn Thị Huế đọc quyết định kết nạp vào đoàn cho những học sinh ưu tú.
d
Đồng chí Nguyễn Đức Huy phát biểu khai mạc
d
Đ\C Nguyễn Thị Huế đọc quyết định và danh sách học sinh được kết nạp
d
d
d
d
Đ\C Phương Thị Kim Oanh Thay mặt cho tất cả Đoàn viên được kết nạp đọc lời tuyên thệ Đoàn viên

Phần 2 lễ tri ân thầy cô giáo của học sinh khối 9 năm học 2018 - 2019
 “Uống nước nhớ nguồn” là đạo lý cao đẹp mà con người VIệt Nam bao đời nay vẫn gìn giữ, giá trị văn hóa truyền thống ấy luôn in đậm trong dòng máu của mỗi Con Lạc, Cháu Hồng. 
Tại buổi lễ diễn ra súc động với những bài phát biểu cảm nghĩ của các em trước khi ra trường.
h
Em Nông Thị Thuỳ Linh thay mặt cho các em học sinh phát biểu cảm nghĩ lời cảm ơn xâu sắc tới
quý thầy cô trước khi ra trường
h
Hoc sinh khối 9 tặng quà  lưu niệm cho nhà trường
h
Thầy Phạm Trường Lâm P. Hiệu trưởng nhà trường căn dặn học sinh trước lúc chia tay ra trường
Có thể nói, đây là một hoạt động thường niên nhưng hình như năm nào nó cũng như mới lần đầu, năm nào cũng vẹn nguyên cảm xúc đối với thầy cô. Bao nhiêu năm đứng lớp, vui buồn đủ cả nhưng có lẽ do công việc giảng dạy của thầy cô nhiều, các em chưa có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm với thầy cô, giờ đây, trong buổi lễ tri ân và trường thành, có lẽ, các em đã “trưởng thành” thật rồi khi mà trên gương mặt ngây thơ mỗi ngày những giọt nước mắt đã lăn dài vì hối hận đã làm ba mẹ, thầy cô buồn. Cũng vì đã “trưởng thành” mà các em thấm được bao ngày vất vả của thầy cô dìu bước các em, bao ngày cực khổ nuôi con lớn khôn của ba mẹ.
Xem hình vào đây


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây