Hội Nghị CNVC - Người Lao Động 2018

Thứ ba - 16/10/2018 03:50
â
Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị các em học sinh
th
Thầy Nguyễn Đức Huy thông qua chương trình hội nghị

Thực hiện công văn số 44 của liên đoàn lao động huyện chiều ngày 13 /10/2018 Công Đoàn Trường PT DTNT THCS Bảo Lâm tổ chức hội nghị CNVC -  người lao động 2018.
    Tham gia hội nghị có tất cả cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường.
Cùng về tham dự hội nghị có:
-  Ông  Nguyễn Xuân Phú - Chuyên viên PGD Huyện Bảo Lâm
- Ông  K' Chêm - Đại diện cho hội cha mẹ học sinh.
Nội dung Hội nghị CBCCVC tập trung kiểm điểm việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC và những quy định về thực hiện dân chủ tại cơ quan, đơn vị; trách nhiệm người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm, thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm tới; lắng nghe giải đáp các ý kiến thắc mắc; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ; công tác chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống CBCCVC và người lao động; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân .
Một số hình ảnh hội nghị.
th
Thầy Phạm Trường Lâm giải trình các ý kiến thắc mắc trước hội nghị
hh
Tại hội nghị nhà trường trao giấy khen lao động tiên tiến; chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; giấy khen của huyện đến cá nhân tập thể trường.
Xem hình ảnh hội nghị bấm vào đây