LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ năm - 30/05/2019 09:06
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25-05-2019, trường PT DTNT THCS Bảo Lâm,  đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông  K' Chen– Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 8 lớp; Về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Trường Lâm –  P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường, Cô Huỳnh Thị Hoa - P.Hiệu trưởng nhà trườngcùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 237 học sinh cùng toàn thể phụ hunh các em đến dự.
Phần 1 lễ tổng kết phát thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích cao trong học tập.
Ông K' Chen Trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho hai học sinh
Phương Thị Kim Oanh - Hoàng Thị Thoa đạt giải nhì môn lịch sử cấp tỉnh.
Trao giấp khen cho học sinh khối 9
Trao giấy khên cho GVCN có thành tích xuất sắc trong năm học
Ông K' Chen thay mặt cho toàn thể phụ huynh cảm ơn quý thầy cô, CB CNV
đã giảng dạy và nuôi dạy các em trong năm học qua.
Phần 2 tổ chức lễ chia tay cô Nguyễn Thị Thanh Hải nghỉ theo chế độ.
Cô Nguyễn Thị Nhàn CT Công Đoàn Trường phát biểu những đóng góp to lớn của cô Hải trong
thời gian công tác tại trường.
Thầy Phạm Trường Lâm P. Hiệu Trưởng nhà trường thay mặt cho CBGV - CNV
trao hoa và quà lưu niệm đến cô Nguyễn Thị Thanh Hải
Cô Nguyễn Thị Thanh Hải gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBGV CNV trường
Xem tiếp hình tổng kết vào đây