Trường PT DTNT THCS Bảo Lâm - RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG

Thứ sáu - 06/09/2019 07:40
Sáng 5/9, cùng hơn 22 triệu học sinh cả nước dự lễ khai giảng năm học 2019-2020 với thông điệp bảo vệ môi trường, tại trường PT DTNT THCS Bảo Lâm  thầy trò và các phụ huynh cùng hân hoan trong một lễ khai giảng thiết thực, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho học sinh .

Ngày khai giảng với ý nghĩa là ngày đầu tiên bắt đầu một năm học mới, ngày mà Bác Hồ gửi thư cho học sinh mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với toàn đất nước.

Hoà chung trong không khí của ngày hội khai trường, cùng với học sinh cả nước, sáng nay 5/9 toàn thể CBGV CNV cùng 240 học sinh trường PT DTNT THCS Bảo Lâm tổ chức khai giảng năm học mới. Khác với những ngày trước thời tiết Bảo Lâm hôm nay khá đẹp, mát mẻ, thuận lợi cho học sinh dự lễ khai giảng. Năm nay, nhà trường cũng tổ chức lễ khai giảng theo phương châm đơn giản, gọn nhẹ. . Mở đầu cho buổi lễ là nghi thức đón của trường dành cho 60 học sinh lớp 6 lần đầu tới học tại trường. 
 

doi
doi


Sự góp mặt của các chú lân cũng như các tiết mục văn nghệ chính các em thực hiện tạo không khí buổi lệ thêm sôi động cũng như sự thích thú của các em.

1
2

Về dự buổi lễ khai giảng trường vinh dự được đón Ông  K' Lình - Phó Bí Thư Huyện, cùng với Đại diện các UBND các xã có con em học tại trường, đại diện phát thanh truyền hình Bảo Lâm đến dự và đưa tin, cùng với hội cha mẹ học sinh đến dự.
      Thay mặt nhà trường cô Huỳnh Thị Hoa phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ Tich nước. Thầy Phạm Trường Lâm phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. khoảng 9h nhà trường đã đánh trống khai giảng, chính thức bắt đầu năm học mới.
 

hh
PHT: Huỳnh Thị Hoa đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch Nước
tl
PHT: Phạm Trường Lâm đọc diên văn khai giảng năm học mới.
h
Ông K' Lình Phó Bí Thư Huyện đánh trống khai giảng năm học mới
lk
Ông K' Lình Phó Bí Thư Huyện phát biểu gửi tới thầy cô và học sinh
hh
Cô Nguyễn Thị Nhàn chủ tịch công đoàn trường phát động phong trào thi đua năm học 2019 -2020 
“Tiết mục” gây chú ý nhất của học sinh  là khoảnh khắc kết thúc lễ khai giảng, học sinh tụ tập, chụp những bức ảnh cực đẹp. Không những vậy, các bạn học sinh còn lôi kéo cả thầy cô giáo vào chụp hình chung rất vui vẻ.
hh
hh
hh
Xem tiếp hình khai giảng vào đây
 Từ khóa: tựu trường, ký ức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây