Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất Trường PT DTNT THCS Bảo Lâm được đầu tư đầy đủ, xây dựng kiên cố. Khi bước qua cổng chính là mở ra một không gian kiến trúc trường học đầy ấn tượng, các toà nhà làm việc, giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm, ký túc xá, khu thể thao được bố trí theo một quy hoạch thống nhất với các thảm cỏ xanh, vườn hoa, cây cảnh và các cây cổ thụ với tuổi bằng tuổi của trường, cho ta cảm giác như vào một công viên cây xanh rộng lớn, khí hậu thật mát mẻ và tinh khiết.
Khi bước qua cổng chính là mở ra một không gian kiến trúc trường học đầy ấn tượng, các toà nhà làm việc, giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm, ký túc xá, khu thể thao được bố trí theo một quy hoạch thống nhất với các thảm cỏ xanh, vườn hoa, cây cảnh và các cây cổ thụ với tuổi bằng tuổi của trường, cho ta cảm giác như vào một công viên cây xanh rộng lớn, khí hậu thật mát mẻ và tinh khiết.
Anh truong

Trải qua hơn 10 năm và phát triển hiện trường được đầy đủ các phòng chức năng cho việc giảng dạy và ăn ở của học sinh.
1. Khu vực lớp học.
   Lớp học của trường được xây dựng kiên cố gồm 8 phòng học phục vụ 8 lớp học 2 buổi/ngày.
loph
 
Lớp Học

2. Dãy nhà đa năng.
    
Dãy nhà đa năng được thiết kế 3 tầng phục vụ cho các bộ môn. Bao gồm 1 phòng tin học, 1 phòng láp phục vụ học tiếng anh, 1 phòng thực hành vật lý - công nghệ, 1 phòng thực hành hóa, 1 phòng thực hành sinh, 1 phòng dạy nhạc. Đặc biệt tầng trệt được thiết kế nhà đa năng rộng lớn tổng diện tích hơn 300 mphục vụ cho các hoạt động tập thế dạy thể dục.
Phòng Tin học
Phòng Tin Học
3. Khu thư viện.
Thư viện của trường được chú trong đầu tư với không gian rộng rãi cùng hàng ngàn đầu sách theo chủ đề, môn học, trình độ. Không những thế, phòng còn được phân thành các khu vực: Góc Đọc, Góc Viết, Góc Nghệ thuật, Góc Vui chơi,...được trang bị sẵn bàn, ghế, máy tính tiện nghi – là kho kiến thức khổng lồ khuyến khích thói quen đọc sách của trẻ.
4. Khu thẻ thao- giải trí.
Chương trình, Thể chất tại trường được đào tạo theo hướng thực tế với các môn học mang tính ứng dụng cao như Bóng rổ, Bóng đá, hồ bơi, Thể dục tự do ... Chính bởi vậy, nhà trường đầu tư về không gian thể thao cho học sinh với:
 
hồ bơi - sân bóng nhân tạo
Hồ bơi - Sân bóng nhân tạo
5. khu nhà ăn và KTX cho học sinh.
Không chỉ tập trung hoàn thiện các phòng học chuyên đề, trường còn chăm chút tới từng bữa ăn, giấc ngủ của học sinh. Đội ngũ đầu bếp nhiệt tình luôn giữ bếp ăn sạch sẽ, nguồn thực phẩm sạch rõ nguồn gốc. Đồng thời, hệ thống  phòng ăn rộng, thoáng và thực đơn 3 bữa được nghiên cứu phù hợp với từng lứa tuổi giúp các con có những bữa ăn ngon, đủ dinh dưỡng. Để phuc vụ cho việc ở hoc sinh nhà trường đã xây dựng 43 phòng ở cho học sinh với hệ thông khép kín, 10 phòng ở cho giáo viên công nhân viên tạm trú ở xa. 
Nhà ăn
Nhà ăn
Nhà ăn
Bên cạnh đó, nhà trường cũng đảm bảo chăn, ga, gối, đệm luôn đầy đủ, sạch sẽ, thơm tho và đội ngũ giáo viên bán trú tận tâm giúp các con có giấc ngủ ngon, lấy lại năng lượng cho buổi chiều học tập. 
6. Khu nhà hiệu bộ - phòng truyền thống.
Bên cạnh xây dựng nhà trường xây dựng đầy đủ các văn phòng làm việc cho cán bộ, BGH cụ thể.
Các phòng làm việc cho BGH, phòng công đoàn, đoàn đội, phòng kế toán, văn thư lưu trử văn phòng cho giáo viên nghỉ sau mỗi tiết dạy ngoài ra trường trang bị đầy đủ phòng họp hội đồng và đặc biệt khu nhà truyền thống lữu giữ tất cả các thành tích của trường trong hơn 10 năm qua. Tất cả đều khang trang và sạch đẹp.


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây