LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

Thứ tư - 27/07/2022 09:04

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

1
Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 của trường PTDTNT THCS  huyện Bảo Lâm vừa khép lại. Một năm học thật đặc biệt đối với thầy và trò trường PTDTNT THCS  huyện Bảo Lâm. Năm học mà 1/4 khoảng thời gian thầy và trò chỉ làm quen với nhau qua chương trình học trực tuyến. Rồi những ngày đi học trở lại, thầy trò dường như không nhìn rõ mặt nhau, chỉ nhận ra nhau qua ánh mắt, giọng nói bởi trên khuôn mặt là chiếc khẩu trang y tế. Và những ngày cuối năm học, chiếc khẩu trang tháo vội vã  khi chụp những tấm hình lưu niệm kỉ niệm lớp ngày tổng kết hay học sinh nhận phần thưởng, 
     
Một năm học thật sự  đặc biệt, thật khó khăn nhưng vượt lên trên tất cả là những nỗ lực, sự phấn đấu, quyết tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm, thầy cô giáo bộ môn, tập thể sư phạm Hội đồng trường PTDTNT THCS  huyện Bảo Lâm và hơn 233 học sinh của trường.
       Để đạt được những kết quả đáng khích lệ ấy, trường PTDTNT THCS  huyện Bảo Lâm luôn nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương. Trong các hoạt động chung  của trường luôn có sự đồng hành, ủng hộ của Hội cha mẹ học sinh của trường.
       Năm học 2021- 2022, nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc.Về hội thi dành cho giáo viên, có 07 giáo viên đạt danh hiệu GVCN giỏi cấp Huyện. Về học sinh, các em tham gia bồi dưỡng các môn văn hóa và 2 em học sinh đạt Học sinh Giỏi cấp Tỉnh, 8 Học sinh giỏi cấp Huyện và nhiều giải thưởng Hội khỏe phù đổng, văn hóa thể thao cấp tỉnh.
    Nhà trường không chỉ chú trọng về dạy và học văn hóa cho học sinh mà còn chú trọng rèn luyện cho học sinh nhiều kỹ năng khác, tổ chức các câu lạc bộ và tạo cho các em những sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Từ đó phát hiện, phát huy được những năng khiếu của học sinh. 
      Hoạt động Đoàn – Đội các em cũng tham gia tích cực và đạt nhiều giải cao như Liên đội mạnh cấp Tỉnh.
     Một năm học nữa khép lại nhưng lại mở ra nhiều hứa hẹn, những thành tích cao với những sáng tạo, đổi mới, những quyết tâm trong năm học mới 2022 - 2023 của thầy trò trường PTDTNT THCS  huyện Bảo Lâm. Chúc toàn thể thầy cô, học sinh và phụ huynh của trường PTDTNT THCS  huyện Bảo Lâm một mùa hè bình an, sức khỏe. Chúc cho tập thể nhà trường lớn mạnh về mọi mặt.
2

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây