LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ năm - 30/05/2024 15:10

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

“Nắng Hạ về nhuộm màu hoa phượng đỏ,

Một góc trời rực rỡ bức tranh thơ

Tiếng ve ngân gợi nhớ tuổi học trò,

Dưới tán phượng hẹn hò xa mấy đỗi”

Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán là lấp ló màu đỏ của hoa phượng và tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc. Trong năm học 2023 – 2024 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Được sự cho phép của UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Bảo Lâm, Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm tổ chức Lễ tổng kết năm học và ra trường cho học sinh lớp 9, niên khóa 2020 - 2024.
Đến dự Lễ tổng kết có thầy Hồng Việt Trung - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, quý vị khách quý, đông đảo bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh trường PTDTNT THCS Bảo Lâm.
Tại buổi lễ tổng kết:
Cô Huỳnh Thị Hoa Bí Thư Chị Bộ - Hiệu Trường Nhà Trường Báo Cáo Thành Tích  năm học; Nhà trường đã tiến hành trao giải thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc, HSG; Tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động đội và phong trào thiếu nhi....
Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc phụ huynh và các em học sinh chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mặt những cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.

Để đạt được những kết quả đáng khích lệ ấy, trường PTDTNT THCS huyện Bảo Lâm luôn nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp, các ngành, chính quyền địa phương. Trong các hoạt động chung của trường luôn có sự đồng hành, ủng hộ của Hội cha mẹ học sinh của trường.
Năm học 2023- 2024, nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc.Về hội thi dành cho giáo viên, có 08 giáo viên đạt danh hiệu giỏi cấp Huyện. 01 giáo viên đạt danh hiệu TPT đội cấp Tỉnh  Về học sinh, các em tham gia bồi dưỡng các môn văn hóa và 04 em học sinh đạt Học sinh Giỏi cấp Tỉnh, 8 Học sinh giỏi cấp Huyện và nhiều giải thưởng Hội khỏe phù đổng, văn hóa thể thao cấp tỉnh.
Nhà trường không chỉ chú trọng về dạy và học văn hóa cho học sinh mà còn chú trọng rèn luyện cho học sinh nhiều kỹ năng khác, tổ chức các câu lạc bộ và tạo cho các em những sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Từ đó phát hiện, phát huy được những năng khiếu của học sinh.
Hoạt động Đoàn – Đội các em cũng tham gia tích cực và đạt nhiều giải cao như Liên đội mạnh cấp Tỉnh.
Một năm học nữa khép lại nhưng lại mở ra nhiều hứa hẹn, những thành tích cao với những sáng tạo, đổi mới, những quyết tâm trong năm học mới 2024 - 2025 của thầy trò trường PTDTNT THCS huyện Bảo Lâm. Chúc toàn thể thầy cô, học sinh và phụ huynh của trường PTDTNT THCS huyện Bảo Lâm một mùa hè bình an, sức khỏe. Chúc cho tập thể nhà trường lớn mạnh về mọi mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

vn

Cô Huỳnh Thị Hoa