Đại hội Chi bộ Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra thành công tốt đẹp

Thứ tư - 13/05/2020 14:43

Sáng 12/5, Chi bộ Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm,  tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 – 2025.

h1
Đoàn chủ tịch Đại Hội

Về tham dự đại hội có các đồng chí
1. Đ/c Nguyễn Đức Loan - UVBTV  - CNUBKT Huyện ủy - Tổ trưởng tổ công tác số 4.
2. Đ/c Nguyễn Văn Châu - Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Thành viên tổ công tác số 4.
3. Đ/c Vũ Thị Ân - Phó Chánh văn phòng Huyện ủy - Thành viên tổ công tác số 4.
Chi bộ Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm có 16 đảng viên, trong đó số đảng viên nữ là 10/16 (62,5%); 100% đảng viên có trình độ đạt chuẩn, 80% trên chuẩn. Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ đã phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của Trung ương, địa phương, ngành giáo dục đào tạo; coi trọng công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho đảng viên và quần chúng; sinh hoạt chi bộ đều đặn đúng kế hoạch, nội dung sinh hoạt bám sát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Nhiệm kỳ 2015 – 2020 số lượng giáo viên đạt giỏi cấp trường hàng nam là 10/20; đạt danh hiệu GVG cấp huyện 7/10. Số chiến sĩ cấp cơ sở 39 lượt. Chiến sĩ cấp tỉnh: 02; trong cả nhiệm kỳ chi bộ luôn đạt danh hiệu "chi bộ trong sạch vững mạnh"; trong nhiệm kỳ chi bộ đã kết nạp được 03 Đảng viên.

h3
Đ/c Nguyễn Đức Loan - UVBTV  - CNUBKT Huyện ủy - Tổ trưởng tổ công tác số 4
phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ phấn đấu hàng năm xây dựng,  Trường tối thiểu đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn vững mạnh; Đội TNT HCM đạt liên đội mạnh; Thư viện đạt tiên tiến; Duy trì đơn vị đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Phát triển từ 02 đảng viên trở lên; Đảng viên tham gia học tập nghị quyết đạt 98% trở lên; Chất lượng Đảng viên hàng nam đạt 80% HTTNV trở lên, không có Đảng viên không HTNV; Phát huy và tôn trọng quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, đảm bảo dân chủ nhưng phải tập trung, phải đảm bảo nguyên tắc Đảng lãnh đạo, cá nhân phụ trách.  Duy trì giáo dục truyền thống, nội quy nhà trường và các nền nếp trong học tập và sinh hoạt. Xây dựng kế hoạch, quy chế làm việc trong nhà trường công khai dân chủ. Thường xuyên chú ý tới công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho Đảng viên và quần chúng.  Lãnh đạo công đoàn, tổ chức Đội, Đoàn thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ theo chức năng.
Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025; Theo đó, đồng chí Trương Thăng Long, Hiệu trưởng nhà trường được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Huỳnh Thị Hoa chi uy viên khóa 3, PHT nhà trường được tín nhiệm chức vụ phó bí thư chi bộ; đồng chí Phùng Thị Hồng Phúc giữ chức ủy viên. Đại hội Chi bộ Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.

h13
Ban Chấp hành Chi bộ Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội
Một số hình ảnh đại hội.
h8