Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

Ngày 1 tháng 10, Lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018" được tổ chức với chủ đề "Trường học vĩ đại nhất là sách vở"
48

Buổi lễ phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 được tổ chức tại  địa điểm trường THCS Trần Phú do phòng giáo dục Huyện Bảo Lâm tổ chức. trường PT DTNT THCS Bảo Lâm cùng với Trường THCS lộc Ngãi B và Trường THCS Lộc Quảng được giao nhiệm vụ triển lảm sách tại gian thứ 3.
45
Lãnh đạo  trường cùng cán bộ thư viên ba trường chụp hình lưu niệm
Gian trưng bày dựng theo mô hình lăng chủ tịch  với đày đủ một số sách viết về chủ tịch Hồ Chí Minh với thông điệp gửi tới đọc giả " Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". HIện tại các sách đang có trong các thư viện của ba trường.
65
Thầy Lê Đức trưởng phòng giáo dục Bảo Lâm tham quan gian trưng bày sách