HOẠT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2017)

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của trường PTDTNT Bảo Lâm tháng 03/2017 và kế hoạch công tác Đội của Liên đội trường PTDTNT Bảo Lâm năm học 2016 – 2017.Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) của BCH Chi đoàn trường PTDTNT Bảo Lâm. Liên đội trường PTDTNT Bảo Lâm xây dựng kế hoạch hoạt động Đội và phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập đoàn 26/3 với các hoạt động cụ thể như sau.
- Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập.
 - Tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức, phấn đấu trở thành đoàn viên, công dân có ích cho xã hội.
 - Các nội dung hoạt động phải thực hiện theo đúng kế hoạch được biểu quyết trong Đại hội Liên đội vào đầu năm học.
 - Các hoạt động phải đảm bảo thiết thực và mang tính giáo dục cao, đồng thời tổ chức được ở 100% các chi đội.
  - Tất cả các anh chị phụ trách Chi đội phải bám sát các hoạt động của Chi đội mình.