KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TRUNG THU 2018 TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ BẢO LÂM NĂM HỌC 2018-2019

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TRUNG THU 2018

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ BẢO LÂM

NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ vào chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường về việc tổ chức Tết Trung thu cho học sinh Trường DTNT Bo Lâm năm 2018.

Được sự phân công của nhà trường, thay mặt BTC Tết trung thu xây dựng  kế hoạch tổ chức trung thu cho học sinh toàn trường, cụ thể như sau:

I.  MỤC ĐÍCHYÊU CẦU:

- Giúp các em hiểu được ý nghĩa của Ngày tết trung thu – ngày mà mọi người quan tâm đến các em thiếu nhi.

- Tạo sân chơi lành mạnh giúp các em thân thiện, đoàn kết đồng thời động viên tinh thần cho các em tiếp tục học tập và rèn luyện tốt hơn.

- Tổ chức thi lồng đèn -  thi mâm cỗ qua đó đánh giá được tinh thần tham gia hoạt động phong trào của các cá nhân, tập thể học sinh trong trường.

- Tất cả GVCN và HS tham gia đầy đủ các nội dung.

II.  THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM:

1. Thời gian: Vào lúc 18h 30 ngày  22 tháng 09 năm 2018 ( 13/8 âm lịch ).
  2. Địa điểm: sân trường

III. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG:

1.Văn nghệ: mỗi lớp chuẩn bị một tiết mục văn nghệ với chủ đề về tết Trung thu ( chiều thứ 5 ngày 20/9/2018 tổng duyệt, tiết mục nào không có sự chuẩn bị sẽ bị loại ).

2. Mâm cỗ: các lớp nhận kinh phí vào thứ 5 và chuẩn bị những bánh kẹo ngon, chất lượng để làm mâm cỗ của lớp.

Lưu ý: GVCN các lớp chuẩn bị chu đáo các nội dung, trang trí mâm cỗ đẹp mắt theo sự thống nhất chung.

IV. BAN TỔ CHỨC – BAN GIÁM KHẢO:

A. Ban Tổ Chức:

1.   Thầy Phạm Trường Lâm – PHT: Trưởng ban.

1. Thầy Nguyễn Đức Huy: Phó ban.
  2. Cô Nguyễn Thị Kim Hoa – Thành viên.
  3. Thầy Nguyễn Văn Nhị - Thành viên.
  4. Thầy Nguyễn Thanh Tuyền – Thành viên
  5. Trịnh Đình Hòa - Thành viên.
  6. Nguyễn Tâm Tân - Thành viên.
  7. GVCN - Thành viên.

B. Ban giám khảo:

1. Cô Nguyễn Thị Nhàn – CT công đoàn – trưởng BGK

2. Thầy Nguyễn Đức Huy – BT Chi đoàn – Thành viên.

3. Cô Ngọc Thị Lam – CB thư viện – thành viên.

4. Cô Nguyễn Thị Kim Hoa – GV TPT – thư kí

V. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ:

- Phụ trách nhạc, âm thanh trong đêm Trung thu tại trường: Đ/c Nhị, Thu

- Múa lân: Đ/c Tuyền, Kim Hoa.

- Quay phim chụp hình Đ/c: Tân.

- Treo đèn lồng quanh trường: Đ/c Huy, Đ/c Hòa và HS nam lớp 9a.

- Trang trí phông bạt: Đ/c Huy và HS nữ 9B.

- Sắp xếp bàn ghế: đại diện các lớp với GVCN.

- Xây dựng chương trình, trang phục văn nghệ: Kim Hoa và HS.

- Dọn bàn ghế: lớp trực tuần với 9B

- Trang trí mâm cỗ của nhà trường: Lam, Thắm, Kim Hoa….

VII. KINH PHÍ TỔ CHỨC:

• Giải văn nghệ:  Nhất – 300.000đ

Nhì – 200.000đ

Ba – 100.000 đ

• Tiền chi bánh kẹo cho HS: 40.000đ/1 HS
  • Chi phí khác: do các bộ phận dự kiến và báo về Kế toán trường để thống nhất chi

Trên đây là kế hoạch tổ chức đón Tết trung thu cho học sinh Trường PTDTNT Bảo Lâm năm học 2018- 2019. Đề nghị CB-GV-CNV, nhất là GVCN triển khai hướng dẫn HS chuẩn bị các nội dung chu đáo để đêm Trung thu đạt kết quả cao, GV được phân công chủ động hoàn thành các nhiệm vụ.

Trưởng BTC

Nguồn tin: admin