ĐÁNH GIÁ THI ĐUA TUẦN 4 - TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 5

logo HDDTW chuan (2)

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN BẢO LÂM                                     ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTNT BẢO LÂM

ĐÁNH GIÁ THI ĐUA TUẦN 4 - TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 5

A: NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ THI ĐUA.

I. Ưu điểm:

1.  Nền nếp, đạo đức tác phong:

- Các lớp tiếp tục ổn định nề nếp ra vào lớp, trang phục khăn quàng huy hiệu tương đối đầy đủ ngay từ .

- Các lớp thực hiện truy bài 15p khá nghiêm túc

- Đa số HS có ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, KTX nên cảnh quan được đảm bảo sạch sẽ hơn.

2. Học tập.

- Các em đã được nhận đầy đủ sách vở, dụng cụ học tập và tiến hành bao bọc.

- Hầu như các lớp đã ổn định được về tổ chức lớp học

- HS lớp 6 đã quen dần với việc tự học trên lớp

3. Các hoạt động khác:

- Các lớp đã chủ động chăm sóc CTMN hàng ngày, đồng thời tiến hành trang trí bổ sung góc truyền thống của lớp mình trong tuần này

- Các lớp chủ động luyện tập văn nghệ tham gia trong tết trung thu sắp tới.

- Ban thi đua thực hiện mở nhạc đầu giờ và tổng hợp thi đua cùng cô TPT ( Oanh, Quỳnh, Thúy ).

Trên đây là nội dung hoạt động trong tuần và trong thời gian sắp tới, yêu cầu các lớp thực hiện nghiêm túc.

II.  Khuyết điểm:

- Đội Nghi thức của Liên đội cùng GV TPT Đội chưa tập luyện cho đội trống của khối 6 vào vì một số HS tham gia văn nghệ của lớp

III  XẾP LOẠI THI ĐUATUẦN 4:

LỚP

Điểm sổ đầu bài

Điểm trừ

Điểm cộng

Tổng điểm

xếp loại

ghi chú

Không nộp SĐB

9.8

9.4

Không nộp sổ ĐB

B. PHÁT ĐỘNG THI  ĐUA  TUẦN 5 THÁNG 9:

I. ĐẠO ĐỨC- TÁC PHONG- NỀ NẾP-VỆ SINH–HỌC ĐƯỜNG.

- Đề nghị các lớp tiếp tục ổn định tổ chức thực hiện đúng nội quy trường lớp: Đi học đúng giờ, khăn quàng đầy đủ. Ăn mặc đúng quy định trước khi đến lớp. (Lưu ý: thứ 2 và thứ 6 mặc đồng phục vì đồng phục đã trang cấp, sáng thứ 5 mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình, các ngày còn lại mặc áo trắng quần xanh, đi dép có quai sau lịch sự ( tất cả phải bỏ áo vào quần, quần xanh nhà trường trang bị )).

- Tất cả HS phải mang cặp sách của nhà trường trang bị ( cờ đỏ chấm ).

- Các lớp thực hiện nghiêm túc giờ truy bài đầu giờ theo quy định: sáng thứ 3 ôn truyền thống đội, sáng thứ 5 đọc những câu chuyện hay có ý nghĩa, trước khi vào truy bài đều tổ chức hát một bài hát tập thể.

- Giữ gìn vệ sinh khuôn viên trường học sạch sẽ, đổ rác đúng nơi quy định và có ý thức bảo vệ cơ sở vật chất của trường, lớp và cá nhân mình ( đỏ rác các thùng ngoài phía trước ).

- Lớp 9a trực tuần (chuẩn bị đội trống  thực hiện vào giờ chào cờ đầu tuần và viết bài PTMN vào thứ 3 và 6 ); lớp 6a trực nhà ăn, 7a trực KTX, 8a trực khu nhà đa năng ( lớp 8b giúp đỡ lớp 6a)

II. HỌC TẬP.

- Các lớp tiếp tục tổ chức tốt việc học trên lớp của từng HS, nhất là tự quản tốt giờ tự học.

- GVCN và BCS lớp xây dựng đôi bạn cùng tiến – nhóm bạn học tốt và lập DS gửi về Liên đội để theo dõi đánh giá cuối năm.

III. CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC:

- Các lớp tiếp tục chăm sóc CTMN hàng ngày, đồng thời tiến hành trang trí bổ sung góc truyền thống của lớp mình trong tuần này

- Các lớp tham gia trung thu đầy đủ, nghiêm túc và tiết kiệm.

- BCH Liên đội cũ và TPT lên KH ĐH Liên đội đầu tháng 10.

- Ban thi đua thực hiện mở nhạc đầu giờ vào 6h30p và tổng hợp thi đua cùng cô TPT ( Oanh, Quỳnh, Thúy ).

GV TPT ĐỘI                                                                TM . BCH LIÊN ĐỘI

Nguồn tin: admin: