ĐÁNH GIÁ THI ĐUA TUẦN 12 - TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 13

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN BẢO LÂM

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTNT BẢO LÂM

ĐÁNH GIÁ THI ĐUA TUẦN 12 - TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 13

A: NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ THI ĐUA.

I. Ưu điểm:

1.  Nền nếp, đạo đức tác phong:

- Các lớp tiếp tục ổn định nề nếp ra vào lớp, trang phục khăn quàng huy hiệu tương đối đầy đủ ngay từ .

- Các lớp thực hiện truy bài 15p khá nghiêm túc

- Đa số HS có ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, KTX nên cảnh quan được đảm bảo sạch sẽ hơn.

2. Học tập.

- Đa số HS thực hiện chuẩn bị bài, học bài đầy đủ trước khi vào lớp

- HS được bồi dưỡng ôn thi HSG nghiêp túc học tập theo hướng dẫn của GVBM

3. Các hoạt động khác:

- Các lớp đã chủ động chăm sóc CTMN hàng ngày, trực lớp sạch sẽ.

- Toàn LĐ cổ động cũng như tham gia hội thi HBTA tích cực

- Tích cực luyện tập bóng đá bóng chuyền để tham gia thi chào mừng ngày 20-11

- Gương người tốt việc tốt: Ka La Chi nhặt được 5k

II.  Khuyết điểm:

• BCS các lớp nhắc các bạn lớp mình đi dép có quai lên lớp không đi dép vệ sinh từ dưới KTX lên lớp.
  • Các bạn chơi thể thao ở sân bóng, ăn quà hay xả rác bừa bãi. Liên đội sẽ theo dõi trừ theo thang điểm thi đua

Lớp 6a: CTMN bẩn,còn rác ,1 hs mặc sai đồng phục (nhia)

Lớp 6b:1 hs không đóng thùng(thắng) (t2),1 hs mặc sai đồng phục t2(sơn),2 hs đánh nhau(thắng,minh)1 hs mặc sai đồng phục(tiến)t2,lớp bẩn,cầu thang có rác(t5),CTMN bẩn còn rác(bồn hoa còn rác)

Lớp 7a: 2 hs không ghi bài,chơi trong lớp môn toán(yami,k’long)

Lớp 7b:1 hs sai đồng phục t6(tuyện),1 hs không trung thực ở KTX (dương)

Lớp 8b:1 hs tập tdgg không nghiêm túc t2,t3(k’kiên),1 hs không đóng thùng t6(chung kiên), 1 hs không có KQ,đi họ muộn( hion ),CTMN có rác,5 hs chưa làm bài tập địa.

Lớp 9a: 2 hs không học bài hóa,3 hs không học bài sinh.

Lớp 9b: 2 hs vô lớp muộn t5(lâm,su)t5,2 hs đi học muộn t6(viêm,hiếu)

III  XẾP LOẠI THI ĐUATUẦN 11:

LỚP

Điểm sổ đầu bài

Điểm trừ

Điểm cộng

Tổng điểm

xếp loại

ghi chú

9.7

9.7

B. PHÁT ĐỘNG THI  ĐUA  TUẦN 12 THÁNG 11:

I. ĐẠO ĐỨC- TÁC PHONG- NỀ NẾP-VỆ SINH–HỌC ĐƯỜNG.

- Đề nghị các lớp tiếp tục ổn định tổ chức thực hiện đúng nội quy trường lớp: Đi học đúng giờ, khăn quàng đầy đủ. Ăn mặc đúng quy định trước khi đến lớp. (Lưu ý: thứ 2 và thứ 6 mặc đồng phục vì đồng phục đã trang cấp, sáng thứ 4 mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình, các ngày còn lại mặc áo trắng quần xanh, đi dép có quai sau lịch sự ( tất cả phải bỏ áo vào quần, quần xanh nhà trường trang bị )).

- Tất cả HS phải mang cặp sách của nhà trường trang bị ( cờ đỏ chấm ).

- Các lớp thực hiện nghiêm túc giờ truy bài đầu giờ theo quy định: sáng thứ 4 ôn truyền thống đội, sáng thứ 7 đọc những câu chuyện hay có ý nghĩa, trước khi vào truy bài đều tổ chức hát một bài hát tập thể.

- Giữ gìn vệ sinh khuôn viên trường học sạch sẽ, đổ rác đúng nơi quy định và có ý thức bảo vệ cơ sở vật chất của trường, lớp và cá nhân mình ( đỏ rác các thùng ngoài phía trước ).

- Lớp trưởng kiểm tra vệ sinh của lớp học trước khi vào lớp.

- Lớp 9a trực tuần ( ĐỘi trống 9a thực hiện, lớp 9a viết bài PTMN vào thứ 4 và 6 ); lớp 6a trực nhà ăn, 7a trực KTX, 8a trực khu nhà đa năng.

II. HỌC TẬP.

- Các lớp tiếp tục tổ chức tốt việc học trên lớp của từng HS, nhất là tự quản tốt giờ tự học.

- BCS lớp tích cực kiểm tra việc tự học của các bạn HS trong nhóm, trong tổ

- Động viên HS ôn thi HSG huyện

III. CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC:

- Lớp 6b,7b,8b,9b thực hiện trực theo sự phân công thực hiện nghiêm túc

- T5 ngày 15/11 tập huấn BCH LĐ-CĐ(ngoài BCH thì mỗi lớp cử thêm 3 đội viên có tinh thần trách nhiệm tham gia). Các lớp lập danh sách nộp về TPT vào sáng T2 để cơ cấu lớp học

- Các lớp tiếp tục chăm sóc CTMN hàng ngày, chăm sóc vườn rau

- Các lớp thực hiện tập thể dục giữa giờ ra chơi buổi sáng nghiêm túc.

- Chuẩn bị hoạt động TDTT và thi báo tường chào mừng 20/11

- Ban thi đua thực hiện mở nhạc đầu giờ vào 6h30p và tổng hợp thi đua cuối tuần cùng cô TPT ( Quỳnh, Thúy ).

Trên đây là nội dung hoạt động trong tuần và trong thời gian sắp tới, yêu cầu các lớp thực hiện nghiêm túc.

GV TPT ĐỘI                                                               TM . BCH LIÊN ĐỘI

Nguồn tin: ĐTN TP nội trú bảo lâm