Người nhỏ cử chỉ không nhỏ.

Người nhỏ cử chỉ không nhỏ.
sóng đẹp
Phong trào người tốt việc tốt của trường PT DTNT THCS Bảo Lâm nhiều năm qua được học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình và đang dần hiệu quả và thiết thực.
Người nhỏ nhưng cử chỉ không nhỏ, đó là cậu học sinh lớp 9B trường chúng tôi. Cũng đúng về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen bạn chỉ cao 1m40 người gầy nhưng trên khuôn mặt luôn tươi cời với bạn bạn và thầy cô. Hạnh động bạn khoa được các bạn trong trường cũng như thầy cô giáo hết sức khen ngợi. Đó là sự việc diễn ra đầu năm học trích dẫn lời từ cô Nguyễn Thị Kim Hoa tổng phụ trách đội của trường "Chào cờ đầu tuần vừa xong, HS hớt ha hớt hải gọi cô, cứ tưởng chuyện gì hoá ra e nó nhặt được từng này tiền nhờ cô tìm người đánh rơi để trả lại, đúng là thương ghê lun, mong năm nay có nhiều gương việc tốt..."
tiền rơi
     
Phong trào việc tốt người tốt được liên đội tổ chức phát động trong nhiều năm vừa qua và được tất cả các em học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình. Và sự việc như của bạn K' Khoa trong trường không phải là ít. Và đây là việc tốt đầu năm học và với số tiền như vậy nếu bạn Khoa không gửi lại cho cô giáo chăc người đánh rơi không bao giờ được trả lại đúng không cá bạn.

         Trên tinh thần đó liên đội trường thường cho bạn phần quà động viên tinh thần và mong rằng trong năm học này có nhiều việc tốt và ý nghĩa.
qya

Ngoài ra lớp bạn khoa được cộng số điểm tốt trong tuần, đây cũng là tiêu chí đánh giá thi đua của các lớp, trong kế hoach thực hiện của liên đội.

Nguồn: Admin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây