Vui tết trung thu trường PTDTNT THCS Bảo Lâm

Thứ tư - 18/09/2019 06:46
Tết Trung Thu còn được gọi là Tết Đoàn Viên, vì đây là lúc gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng chia sẻ mâm cỗ và những niềm vui. Theo truyền thống thì trong dịp lễ đặc biệt này, các em thiếu nhi sẽ nhận được những chiếc lồng đèn và nhiều món quà từ bố mẹ và các anh chị.
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước,  được sự cho phép Ban giám hiệu nhà trường, ngày 12/9/2019 (14/8/2019 AL),  Đoàn thanh niên, liên đội trường  tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho tất cả các em học sinh trường và con em CBCNV GV .

Với phương châm không để các em xa nhà phải buồn khi xa gia đình và trường PT DTNT THCS bảo Lâm là ngôi nhà thứ hai của các em. Năm nay trường tổ chức với phương châm nhẹ nhàng , nhưng với trách nhiệm thầy cô như cha, mẹ các em nên tại các lớp GVCN tổ chức những mâm cỗ đầy ấm cúng trong đêm. Nhất các em lớp 6 đây là lần đầu tiên đón tết trung thu như vậy các em rất vui và háo hức. Ngay từ đầu giờ chiều công tác chuẩn bị của các em diễn ra sôi nổi, với nhiều ý tưởng sáng tạo được trình bày trên mâm cỗ.

Cô và trò lớp 6B chuẩn bị
Theo kế hoạch 18h30 bắt đầu diễn ra đêm hội "Vui tết trung thu" với màn văn nghệ và múa lân do các em tự tập luyện và biểu diễn
Tiết mục lớp 9B
Tiết mục lớp 6B