Trường DTNT THCS Bảo Lâm - Xuân đã về

Thứ sáu - 25/01/2019 15:59
Một mùa xuân mới no ấm nữa lại về trên những bản làng vùng tây nguyên,  khi những cơn mưa phùn lất phất bay trong tiết trời se lạnh, hoa đào, hoa mai,hoa mận khoe sắc trên khắp các triền núi những ngày này học sinh trường DTNT THCS Bảo Lâm háo hức đón mùa xuân mới, một mùa xuân an lành hạnh phúc.
           Năm nào cũng vậy học sinh trường DTNT THCS Bảo Lâm háo hức tổ chức tết sớm cho các em học sinh tại trường trước khi các em về với gia đình đón một năm mới bình an hạnh phúc. Ngay từ đầu chiều19 tháng 12 âm lich không khí đón tết rất nhộn nhịp và vui, các em học sinh bắt đầu công việc đầu tiên chuẩn bị củi, lá giong rất nhọn nhịp. Tết năm nay học sinh được tổ chức gói bánh chưng, tổ chức gian hàng ẩm thực truyền thống, đốt lửa trại vui chới các trò chơi dân gian được chi đoàn, đọi TNTP tổ chức. Với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh, phụ huynh, quý thầy cô.
Hình ảnh lễ hội xuân.
tc
Thầy cô tham gia gói bánh cùng các lớp
hh
Quý bậc phụ huynh tham gia gói bánh cùng các em học sinh
gói bánh công đoàn trương
Gói bánh công đoàn trường
gg
Không khí nấu bánh của các lớp
hh
Học sinh tham gia trò chơi dân gian
Ph
Quý bậc phụ huynh tham gia trò chơi
Trong không khí mừng Đảng mừng xuân, mừng đất nước đổi mới đúng 19h chương trình lễ hội vui xuân được bắt đầu với màn trình diễn múa lân, văn nghệ chào mừng xuân do các em học sinh biểu diễn. Đêm lễ hôi xuân diễn ra nhiều chương trình đặc sắc, điểm nhấn chính là các gian hàng ẩm thực được các em tự làm được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình và vui vẻ.
Tết mục múa lân chào xuân
Thầy Nguyễn Đức Huy BT Chi Đoàn Phó Ban Tổ chức - khai mạc đêm hội xuân
Tiết mục văn nghệ lớp 8B
Chương trình lửa trại