Tổ chức lễ hội HALLOWEEN - Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm

Thứ năm - 31/10/2019 09:33
Đến hẹn lại lên cứ tầm cuối tháng 10 dương lịch hằng năm, khắp nơi lại rạo rực lễ hội truyền thống Halloween. Halloween được giới trẻ Việt đón nhận nồng nhiệt vào vài năm gần đây và biến nó thành một lễ hội hóa trang đa dạng, nhiều màu sắc và học sinh trường PT DTNT THCS Bảo Lâm cũng vậy.

Với mục đích giúp học sinh có cơ hội tìm hiểu một số lễ hội văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Trang bị thêm vốn hiểu biết về Văn hóa Anh, mở rộng vốn hiểu biết chung về lễ hội đậm chất văn hóa Phương Tây, được tái hiện sống động tại khuôn viên trường PTDTNT THCS Bảo Lâm trong mùa lễ hội Halloween năm nay.

Tạo cơ hội để học sinh cùng nhau tìm hiểu về các phong tục tập quán của các nước nói Tiếng Anh, các con sẽ thích thú khám phá những bộ đồ hóa trang và những trò chọc phá vào đêm Halloween.
Một số hình ảnh đêm lễ hội.

Trang phục học sinh khối 7
pp