Phát động phong trào học ngoại ngữ trong trường học DTNT THCS Bảo Lâm

Thứ năm - 31/10/2019 09:31
Hôm nay, 28/10, Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm đã phát động phong trào học tiếng Anh đến toàn thể học sinh và giáo viên. Đây là một giải pháp mới của Bộ nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn ngoại ngữ.
         Thực hiện kế hoạch số 34/PGD triển khai phong trào học tiếng anh và phát triển môi trường học, sử dụng ngoại ngữ trong môi trường học  năm học 2019 - 2020. Với mục đích tạo lập môi trường để cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh phát huy năng lực dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng anh nói riêng. Khuyến khích giáo viên học sinh nâng cao tinh thần tự học  nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ. Sáng 28/10 trường PTDTNT THCS Bảo Lâm đã phát động phong trào học tiếng Anh đến toàn thể học sinh và giáo viên.
         Một số hình ảnh lễ phát động.
Cô Huỳnh Thị Hoa PHT chuyên môn phát biểu lễ phát động phong trào học ngoại ngữ
năm học 2019 - 2020