Lễ Hội Văn Hóa Và Lễ tổng Kết Học Kỳ I Năm Học 2019 - 2020

Thứ hai - 20/01/2020 10:26
Một mùa xuân mới no ấm nữa lại về trên những bản làng vùng tây nguyên,  khi những cơn mưa phùn lất phất bay trong tiết trời se lạnh, hoa đào, hoa mai,hoa mận khoe sắc trên khắp các triền núi những ngày này học sinh trường DTNT THCS Bảo Lâm háo hức đón mùa xuân mới, một mùa xuân an lành hạnh phúc.
Năm nào cũng vậy học sinh trường DTNT THCS Bảo Lâm háo hức tổ chức tết sớm cho các em học sinh tại trường trước khi các em về với gia đình đón một năm mới bình an hạnh phúc. Ngay từ đầu chiều22 tháng 12 âm lich không khí đón tết rất nhộn nhịp và vui, các em học sinh bắt đầu công việc đầu tiên chuẩn bị củi, lá giong rất nhọn nhịp. Tết năm nay học sinh được tổ chức gói bánh chưng, tổ chức gian hàng ẩm thực truyền thống, đốt lửa trại vui chới các trò chơi dân gian được chi đoàn, đội TNTP tổ chức. Với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh, phụ huynh, quý thầy cô. Đặc biệt năm nay liên đội tổ chức tết yêu thương, với sự giúp đỡ và những tấm lòng hảo tâm từ thầy cô giáo quý baccj phụ huynh. Với mong muôn có thêm nhưng món quà ý nghĩa trao đến những học sinh khó khăn của trường.
Một số hình ảnh.
Học sinh tham gia trò chơi dân gian.
Học sinh 8 lớp chuẩn bị tham gia thi gói bánh chưng
th
Thầy Trương Thăng Long Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc đêm lễ hội
vn
Văn nghệ đêm lễ hội

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân canh tý 2020; sáng ngày 18/1/2020, trường PTDTNT THCS Bảo Lâm đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh.
th