Đại Hội Cha Mẹ Học Sinh Năm Học 2018 - 2019

Thứ ba - 18/09/2018 08:28
Trong khí thế phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 9 cũng như ra sức thi đua chào mừng năm học mới năm học 2018 – 2019, được sự thống nhất của Ban Giám hiệu và Ban đại diện Cha mẹ học sinh, vào lúc 9 giờ 30 phút, ngày 16/9/2018, Trường PT DTNT THCS Bảo Lâm đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Cha Mẹ học sinh năm học 2018- 2019.
Đại Hội Cha Mẹ Học Sinh Năm Học 2018 - 2019
Trong nhà trường nói chung, đặc biệt đối với trường PT DTNT THCS Bảo Lâm , Hội cha mẹ là một tổ chức quan trọng góp phần vào việc thực hiện mục tiêu giáo dục của cấp học. Chính vì vậy, trong những năm vừa qua trường PT DTNT THCS Bảo Lâm hết sức quan tâm đến việc xây dựng hội cha mẹ vững mạnh. Hàng năm chuẩn bị vào năm mới, nhà trường đều tổ chức đại hội đại biểu cha mẹ học sinh nhằm đánh giá hoạt động hội của năm học trước, bàn phương hướng nhiệm vụ của năm học mới đồng thời kiện toàn ban đại diện chọn những người có tâm huyết với giáo dục,hiểu giáo dục có năng lực thuyết phục tuyên truyền ...đứng ra đại diện cho các tầng lớp cha mẹ học sinh, lãnh đạo hội cộng tác chặt chẽ với nhà trường thúc đẩy phong trào dạy tốt học tốt.
Ban đại diện hội cha mẹ là lực lượng trung tâm để gắn kết, phối kết  hợp chặt chẽ  giữa 3 lực lượng nhà trường – gia đình – xã hội  tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh đồng nhất về chủ trương và nội dung, phương pháp giáo dục
Hội cha mẹ còn là lực lượng giám sát và đóng góp những ý kiến cho nội dung, biện pháp thực hiện giáo dục nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục của nhà trường, cùng nhà trường tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong việc thực hiện chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
Về dự Đại hội có hơn 25 phụ huynh học sinh là Chi hội trưởng và Chi hội phó các lớp, toàn thể GVCN và Ban giám hiệu trường. Đại hội thông qua báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2018, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 - 2019 và đã bầu Ban đại diện CMHS năm 2018-2019 gồm 7 thành viên do ông K' Chem làm chủ tịch hội; Bà Ka Linh phó Chủ Tịch hội; Ông K' Chắt Phó Chủ tich hội.

PT
Ông Lê Văn Hưng Đống góp ý kiến