Chào mừng 20-11 Sơ kết trao thưởng thi đua đợt I

Thứ năm - 21/11/2019 08:46
Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2019, Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Sơ kết thi đua đợt I năm học 2019 - 2020.
hk
Về chung vui với nhà trường, có quý thầy cô nguyên là lãnh đạo trường, thầy cô đã về hưu, các Ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh về tham dự. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi nổi và dễ thương của các em học sinh dành tặng cho thầy cô khai mạc buổi lễ kỷ niệm.
VN
Tiết mục văn nghệ lớp 9B
vn
Tiết mục lớp 7A

Trông không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Cô Huỳnh Thị Hoa – P.Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian tới. Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới hội cha mẹ học sinh và quý thầy cô đã quan tâm, đồng hành với trường  PTDTNT THCS THCS Bảo Lâm trong những năm qua.
ht
Và để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Tập thể trường đã có nhiều phong trào thiết thực, thi đua dạy tốt, phong trào thi đua của các em học sinh nhân buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Nhàn - CT Công Đoàn trường báo cáo kết quả thi đua đợt I và phát động phong trào thi đua đợt II đồng thời đọc quyết định khen thưởng cho quý thầy cô có thành tích suất sắc trong phong trào thi đua đợt I  năm học 2019-2020.
ct
Cô Nguyễn Thị Nhàn - CT Công Đoàn trường báo cáo kết quả thi đua đợt I
và phát động phong trào thi đua đợt II
Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Bùi Ngọc Thúy ,học sinh lớp 9B thay mặt cho toàn thể học sinh  của nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô. Nhân ngày nhà giáo các em học sinh tặng quý thầy cô, CNV của trường những cây hoa tượng trưng cho 10 năm trồng cây 100 năm trồng người.
thuy
Học sinh Bùi Ngọc Thúy ,học sinh lớp 9B thay mặt cho toàn thể học sinh  của nhà trường lên
phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Một số hình ảnh buổi lễ