CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 27/07/2022 09:17

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2021-2022

Chương trình Hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 năm học 2021-2022!

☘️☘️☘️Giáo dục nghề nghiệp có vị trí vô cùng quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân, là bộ phận không thể thiếu trong việc góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội. Và có lẽ đây cũng là nỗi trăn trở của nhiều bậc cha mẹ trong việc xác định được sở thích và thế mạnh để hướng nghiệp đúng cho con em của mình. Chính vì lí do đó ngày hôm nay 28/05/2022 trường PTDTNT THCS huyện Bảo Lâm tổ chức Hội thảo hướng nghiệp và chọn trường cho các em học sinh khối 9.

🌺 🌺 🌺 Đến dự với chương trình: - Về phía trường PTDTNT THCS huyện Bảo Lâm:

+ Thầy Trương Thăng Long – Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô Phùng Thị Hồng Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
+ Cô Huỳnh Thị Hoa– Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh khối 9 của nhà trường.
4
 

☘️☘️☘️Tại hội thảo, các em học sinh và cha mẹ học sinh sẽ được lắng nghe chia sẻ, tư vấn những thông tin bổ ích về các ngành nghề đào tạo, các chương trình tuyển sinh, quyền lợi của người học, các thông tin về con đường phân luồng sau tốt nghiệp THCS và đặc biệt là cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Qua đó, giúp cho các em hiểu rõ hơn về chế độ chính sách, ngành nghề, việc làm để có thể lựa chọn hướng đi phù hợp với năng lực học tập của bản thân.

☘️☘️☘️Với sự tổ chức khoa học của ban tổ chức, sự chuẩn bị chu đáo và các nội dung tư vấn ngắn gọn, xúc tích đến từ đại diện các đơn vị đã khiến cho Hội thảo tư vấn hướng nghiệp, chọn trường cho các em học sinh trở nên bổ ích, thú vị.

🌺 🌺 🌺Chúng tôi tin rằng sau chương trình Hội thảo hôm nay các bậc cha mẹ và các em học sinh sẽ chọn được hướng đi đúng đắn cho chặng đường phía trước!
6
5
7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây