Trung thu cho em tại trương PT DTNT THCS Bảo Lâm.

Thứ hai - 24/09/2018 16:07

Tết Trung Thu còn được gọi là Tết Đoàn Viên, vì đây là lúc gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng chia sẻ mâm cỗ và những niềm vui. Theo truyền thống thì trong dịp lễ đặc biệt này, các em thiếu nhi sẽ nhận được những chiếc lồng đèn và nhiều món quà từ bố mẹ và các anh chị.

Tuy nhiên, với những em học sinh nội trú thì Tết trung thu lại thiếu vắng hoàn toàn sự quan tâm và chăm sóc của gia đình. trường PT DTNT THCS bảo Lâm với mục tiêu biến nội trú thành "ngôi nhà thứ hai" của các em, đã tổ chức đêm hội "Vui tết trung thu" cho toàn thể các em học sinh nội trú.

PHT
Thầy Phạm Trường Lâm PHT phát biểu khai mạc
Thực hiện kế hoạch của Đoàn thanh niên - Đội thiếu niên tối 22/9 tức 13/8 (AL) tại nhà đa năng của trường tổ chức đêm vui tết trung thu cho các em học sinh của trường. Đến vui Trung thu cùng các em có Ban Giám hiệu Nhà trường, các Đoàn thể trong Nhà trường và các bậc Phụ huynh. Đặc biệt trung thu năm nay có sự góp mặt của hội thiện nguyện tại TP HCM và sư thầy chùa Hoa Nghiêm đến trao 250 xuất quà tới các em. Với phương châm không để các em xa nhà phải buồn khi xa gia đình và trường PT DTNT THCS bảo Lâm là ngôi nhà thứ hai của các em. Năm nay trường tổ chức với phương châm nhẹ nhàng không có múa lân hay văn nghệ như năm trước, nhưng với trách nhiệm thầy cô như cha, mẹ các em nên tại các lớp GVCN tổ chức những mâm cỗ đầy ấm cúng trong đêm. Nhất các em lớp 6 đây là lần đầu tiên đón tết trung thu như vậy các em rất vui và háo hức.
th
Hội thiện nguyện và sư chùa Hoa nghiêm trao quà cho các em học sinh
hf
Đêm trung thu do trời mưa nên tổ chức tại nhà đa năng với sự góp mặt cảu nhiều phụ huynh ra đón trung htu với các em học sinh.
6a
Thầy cô đến chung vui với lớp 6A
6b
Không khí ấm vui vẻ của lớp 6B