Lễ Kết Nạp Đoàn Viên - Trường PTDTNT THCS Bảo Lâm

Thứ hai - 22/06/2020 20:12

Chiều nay, ngày 22-6-2020, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1980 - 19-5-2020), chi Đoàn giáo viên trường PT DTNT THCS đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Được sự đồng ý của Huyện Đoàn Bảo Lâm, chi bộ trường PT DTNT THCS Bảo Lâm. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chi Đoàn giáo viên trường PT DTNT THCS Bảo Lâm đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các 63học sinh lớp 9 tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của đồng chí Trương Thăng Long – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; Cô Huỳnh Thị Hoa - P.HT nhà trường; đồng chí Nguyễn Đức Huy – Bí thư Chi Đoàn Giáo viên trường cùng toàn thể quý thầy cô là đoàn viên, giáo viên chủ nhiệm. Buổi lễ diễn ra trang trọng nghiêm túc.

thuy
Em  Bùi Ngọc  Thúy thay mặt 63 Đoan viên đọc lời tuyên thệ

Đoàn viên mới nhận huy hiệu
Đoàn viên mới nhận huy hiệu