HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2019)

Thứ tư - 27/03/2019 12:19

Căn cứ vào công văn số 13-Cv/HĐĐ về việc triển khai ngày hội “ Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn ” của Hội đồng đội huyện Bảo Lâm.

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của trường PTDTNT.THCS Bảo Lâm tháng 03/2019 và kế hoạch công tác Đội của Liên đội trường PTDTNT.THCS Bảo Lâm năm học 2018 – 2019.

Liên đội trường PTDTNT.THCS Bảo Lâm xây dựng kế hoạch hoạt động Đội và phát động phong trào thi đua chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các hoạt động cụ thể như sau.

- Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện, học tập.

- Tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức, phấn đấu trở thành đoàn viên, công dân có ích cho xã hội.

- Các nội dung hoạt động phải thực hiện theo đúng kế hoạch được biểu quyết trong Đại hội Liên đội vào đầu năm học.

- Các hoạt động phải đảm bảo thiết thực và mang tính giáo dục cao, đồng thời tổ chức được ở 100% các chi đội.

Ngày thứ 7 tình nguyện để tổng vệ sinh trường, lớp học vào chiều 23/03/2019.

Thầy Nguyễn Đức Huy BTC Đoàn Phát động ra quân ngày thứ 7 tình nguyện
Học sinh tham gia nhạt rác quanh trường

Hoạt động chương trình "Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên đoàn".
Ngày hội diễn ra với 02 phần chính: Phần lễ: Tổ chức Lễ Diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với tổ chức sinh hoạt truyền thống ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931). Phần hội: các Liên đội tổ chức các hoạt động như đồng diễn: Nghi thức Đội, đồng diễn thể dục, Aerobic, dân vũ.
Khai mạc ngày hội thiếu nhi khỏe tiến bước lên đoàn

t

Chi đội 8A Đạt giải nhất

Xem thêm hình ảnh vào đây