KẾ HOẠCH TỔ CHỨC 8/3 TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN BẢO LÂM

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC 8/3 TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN BẢO LÂM

LĐLĐ HUYỆN BẢO LÂM             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐCS TRƯỜNG PTDTNT THCS BẢO LÂM                     Độc lập –Tự do –Hạnh phúc

Số: 39/KH-CĐCS                                                            Bảo Lâm ngày 02 tháng 03 năm 2022

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2022,

KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG &

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ “ÁO DÀI VIỆT NAM” NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số  08/LĐLĐ ngày 25/02/2022 của Liên đoàn lao động huyện Bảo Lâm;

Căn cứ vào Kế hoạch Phối kết hợp của Chính quyền và Công đoàn trường năm học 2021 - 2022;

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn tháng 03/2022;

Được sự thống nhất của Chính quyền nhà trường, Công đoàn trường PT DTNT - THCS xây dựng kế hoạch tổ chức kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022 và hưởng ứng tuần lễ  “Áo dài Việt Nam” Năm 2022 như sau:

I. Mục đích, yêu cầu:

1. Mục đích:

Nhằm tuyên truyền giáo dục lòng yêu nước, truyền thống văn hiến và anh hùng dân tộc; truyên truyền, giới thiệu thân thế, sự nghiệp và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời  phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ nữ và tôn vinh “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” Năm 2022.

Kỷ niệm 8/3/2022 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước. Tuyên tuyền giáo dục về giới, bình đẳng giới trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thực hiện phong trào thi đua phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trên tinh thần vui khỏe, an toàn, thân mật và hiệu quả.

Thực hiện tốt tinh thần chống dịch Covid an toàn, đảm bảo sức khỏe để công tác tốt.

2. Yêu cầu:

Tất cả CB-GV-NV đều tham gia tiết tuyên tuyền.

Các tổ trưởng công đoàn có trách nhiệm quán triệt đến toàn thể ĐVCĐ trong tổ tích cực tham gia sinh hoạt đầy đủ.

Ban chấp hành công đoàn tuyên truyền, sinh hoạt dưới cờ vào sáng thứ hai đầu tuần 23 tháng 3/2022.

Hưởng ứng tuần lễ áo dài trong CB-GV-NV từ ngày 1/3/2022 đến 8/3/2022.

II. Thời gian, đối tượng:

1. Thời gian tổ chức: Lúc 7giờ 30 phút, ngày 07/03/2022

Địa điểm: Tại trường PT DTNT THCS Bảo Lâm

Đối tượng: Toàn thể CB-GV-NV và HS trong trường

III. Chương trình, tổ chức:

1. Phần lễ: Tuyên truyền ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2022 dưới cờ thứ hai đầu tuần 23 ngày 7/3/2022.

Giới thiệu chương trình (Cô Nguyễn Thị Kim Hoa)

Tuyền truyền lịch sử, ý nghĩa ngày 8/3/2022: Đ/c Nguyễn Thị Nhàn

2. Phần hội:

Hướng dẫn các động tác thể dục tập cách phòng chống dịch bệnh Covid  (Đc Thu).

3. Gặp mặt: Tặng quà cho đoàn viên công đoàn nữ tại hội trường chiều thứ 2.

4. Kinh phí: Chính quyền và công đoàn (có tờ trình kèm theo).

5. Phân công cụ thể:

+ Dẫn chương trình: Đ/c Đặng Bá Cường

+ Tuyền truyền lịch sử, ý nghĩa ngày 8/3/2022: Đ/c Nguyễn Thị Nhàn

+ Phát biểu lãnh đạo: Đ/c Trương Thăng Long

+ Trang trí, âm ly loa máy:  Đ/c Kiều Việt Thu, Nguyễn Đức Huy

+ Hỗ trợ phần hậu cần: Đ/c Thoa, Cô Lam

+ Chuẩn bị kinh phí: Đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa, Cô Thắm

Trên đây là kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2022 của Công đoàn trường PTDTNT - THCS Bảo Lâm. Kính mong các đồng chí đoàn viên công đoàn thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch đề ra./.

DUYỆT CỦA CHÍNH QUYỀN TRƯỜNG                   TM/BCH CÔNG ĐOÀN

HIỆU TRƯỞNG                                                         Chủ tịch

Trương Thăng Long                                                 Nguyễn Thị Nhàn