Hội Nghị CNVC - Người Lao Động Năm 2019 - 2020

Thứ năm - 26/09/2019 08:25
Thực hiện công văn số 260/PGDĐT  tổ chức hội nghị CBCCVC chiều ngày 23 /9/2019 Công Đoàn Trường PT DTNT THCS Bảo Lâm tổ chức hội nghị CNVC -  người lao động 2019.
    Tham gia hội nghị có tất cả cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường.
Cùng về tham dự hội nghị có:
- Ông  K' Chêm - Đại diện cho hội cha mẹ học sinh.
Tại hội nghị chương trình hai phần
Phần 1 chương trình hội nghị CBCCVC được diễn ra 13h30.

Nội dung Hội nghị CBCCVC tập trung kiểm điểm việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC và những quy định về thực hiện dân chủ tại cơ quan, đơn vị; trách nhiệm người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm, thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm tới; lắng nghe giải đáp các ý kiến thắc mắc; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ; công tác chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống CBCCVC và người lao động.

Đoàn chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị CBCNVC

Đồng chí: Phạm Trượng Lâm – P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng

Đồng chí: Nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch Công đoàn

Đồng chí: Nguyễn Đức Huy –  Bí Thư Chi Đoàn, đại diện cho tập thể GV trường

Đồng chí: Trịnh Đình Hoà – Thư Ký.

DCT
Đoàn chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị CBCNVC

Cô Nguyễn Thị Nhàn CT Công Đoàn báo cáo tóm tắt tổng kết năm 2018 - 2019
thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020
gg
gh
Phần 2 Hội  nghị người lao động 2019 diễn ra 15h30 sau khi hội nghị CBCCVC kết thúc.
      Hội nghị Người lao động là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên có cơ hội đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường, từ đó phát huy quyền dân chủ, được biết, được tham gia ý kiến được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
     Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biểu của nhiều đại biểu đại diện cho GV-CB-CNV trong trường. Hầu hết các ý kiến đều nhất trí cao các nội dung được báo cáo tại hội nghị, đóng góp nhiều sáng kiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, nâng cao năng lực quản lý.

Đoàn chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị người lao động

Đồng chí: Phạm Trượng Lâm – P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu trưởng

Đồng chí: Nguyễn Thị Nhàn – Chủ tịch Công đoàn

Đồng chí: Kiều Việt Thu –  P.Chủ tịch Công đoàn

Đồng chí: Nguyễn Thị Diệu Hạnh – Thư Ký.

DCT
Đoàn Chủ Tịch hội Nghị Người Lao Động 2019
hg

dfd